LOGIPACK - Lời giới thiệu

Cập nhật: 23-01-2015 | Số lượt đọc:  3557
  1. Lịch sử hình thành và phát triển

 

 

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay công ty TNHH Vật liệu và Thiết bị Logipack có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu và thiết bị trong ngành công nghiệp.

Từ ngày thành lập, Công ty TNHH Vật liệu và Thiết bị Logipack được định hướng phát triển theo chiều sâu, tập trung cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp cho ngành kho vận hậu cần, sản xuất công nghiệp. Logipack hiện là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Robopac (Ý), Signode (Mỹ), Thaiboxes (Thái Lan), MS plastics (Mã Lai) …

 

Năm 2014, Công ty TNHH Vật liệu và Thiết bị Logipack trở thành thành viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, thành viên của hiệp hội nhựa (VPA), hiệp hội bao bì đóng gói…

 

 

Bắt đầu từ những khách hàng thân quen, Logipack liên tục mở rộng phạm vi lẫn lĩnh vực hoạt động. Cho đến nay Logipack đã trở thành nhà cung cấp vật liệu thiết bị công nghiệp uy tín cho hơn 200 khách hàng lớn và 700 khách hàng vừa và nhỏ thuộc Khu chế xuất – Khu công nghiệp trải đều từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

Năm 2014 Logipack đã mang thương hiệu mình bay xa ra biển lớn, xuất khẩu các dòng sản phẩm chủ lực của mình sang Cambodia, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật….

  1. Lĩnh vực hoạt động

Các sản phẩm Logipack đang phát triển gồm có:

 

  1. Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ LOGIPACK

 

Phòng kinh doanh:

  • MR . Khang: 0908.180.810
  • Ms. Hà : 0934.071.078
  • Mr Huy: 0946.180.810

 

Thiết kế web bởi Nhanh.vn